DU HỌC NGHỀ MỸ TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC NGHỀ MỸ TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC NGHỀ MỸ TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC NGHỀ MỸ TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC NGHỀ MỸ TẠI SAO KHÔNG?
DU HỌC NGHỀ MỸ TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC NGHỀ MỸ TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC NGHỀ MỸ TẠI SAO KHÔNG?

09-08-2019 09:03:44 AM

Du học nghề Mỹ tại sao không?

Tìm hiểu về du học Mỹ, chọn ngành nghề phù hợp và chọn trường có chất lượng đào tạo đảm bảo để có thể học tập và xây dựng bước đệm vững chắc đầu tiên của bản thân. Du học nghề Spa (hay thẩm mỹ) được xem là một trong những ngành hot nhất hiện nay với nhu cầu làm đẹp có xu hướng ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực cao.

Với nhiều học viện chuyên đào tạo về các ngành thẩm mỹ như làm tóc, làm móng, nối mi, thẩm mỹ mặt… đang thu hút một lượng lớn sinh viên theo học tại trường đáp ứng nhu cầu lớn tại Mỹ và các nước trên thế giới.

Với chương trình đào tạo thiết thực các ngành thẩm mỹ về làm móng, mặt, nối mi, làm tóc… các khóa học được thiết kế với thời gian linh động giúp học viên có nhiều sự lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà họ viên có thể lựa chọn khóa học kéo dài từ 2 đến 18 tháng (tuỳ nghề) phù hợp cho mình. Thông thường khóa học dành ho sinh viên quốc tết thường kéo dài 18 tháng để học viên có thể hoàn thành khoá học về thẩm mỹ mặt, tóc, móng (nail). Thêm vào đó học phí dành cho các khóa đào tạo chỉ từ 2000 USD/khóa, so với những chương trình du học khác tại Mỹ thì đây là mức phí khá thấp.

Để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên đến học tập thì trường trang bị hai căn hộ gần trường phục vụ việc lưu trú cho học viên. Ngoài việc chú trọng nhiều đến kỹ năng thực hành để nâng cao tay nghề học viên còn có cơ hội nâng cao kỹ năng tìm kiếm việc làm thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng tìm việc.

Sau khi tốt nghiệp tại học viện, học viên sẽ có đủ khả năng để làm những công việc như thợ làm nail, nhà tạo mẫu tóc, quản lí salon, chuyên gia thẩm mỹ hay làm chủ cơ sở kinh doanh....

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty tư vấn Du Học - Du Lịch Golden Dream
Tư vấn xin Visa du học - du lịch
Tư vấn chọn trường chọn ngành.
Tư vấn xin học bổng du học.
Tư vấn định cư.
 Dịch thuật.
 Vé máy bay quốc tế.
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ - P9 - Tuy Hòa - Phú Yên.
Điện thoại: 02573 847843 - 0964343843

Đăng Ký Nhận Tin