TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?

TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?

TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?

TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?

TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?
TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?

TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?

TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?

19-02-2020 10:05:22 AM

heartTẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ THPT?


Vì sao nên sang Mỹ học tập từ sớm, thậm chí một số bạn bắt đầu du học Mỹ từ lớp 9. Có rất nhiều lý do để nhiều phụ huynh quyết định đầu tư cho con cái du học sớm, cụ thể:
- Cơ hội phát triển toàn diện mọi mặt
Lứa tuổi học sinh trung học từ 13 – 17 tuổi là điểm trí tuệ và thể chất có thể phát triển đến mức tốt nhất nếu như biết cách thúc đẩy trí não cũng như rèn luyện cơ thể. Vậy nên chương trình đào tạo trung học phổ thông của Mỹ được thiết kế nhằm kích thích sự phát triển trí tuệ tối đa của học sinh, kết hợp với các phương pháp rèn luyện khoa học để học sinh có được thể chất khỏe mạnh .
- Bên cạnh đó các chương trình đào tạo của hệ THPT Mỹ còn giúp học sinh có hứng thú với môn học hơn; đồng thời học sinh cũng được chọn những môn học mình thích hoặc là thế mạnh của cá nhân. Từ đó giúp quá trình truyền tải và tiếp nhận kiến thức của giáo viên, học sinh đạt được hiệu quả nhất. Thậm chí còn giúp khơi dậy những tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi học sinh mà trước đó chưa ai nhận ra.
Nâng cao trình độ ngoại ngữ
- Rất nhiều bạn tự tin khi sở hữu chứng nhận IELTS hoặc TOEFL cao ngất ngưởng, nhưng khi sang Hoa Kỳ lại bị khớp bởi vì ngữ điệu hay cách sử dụng từ lóng của người bạn địa khác xa so với những gì được học. Vậy nên sang Mỹ du học trung học sớm là cách tốt nhất để trau dồi ngoại ngữ, tạo nền tảng vững chắc cho kế hoạch học lên hệ cao đẳng, đại học tại quốc gia này.
- Nâng cao tỉ lệ đậu đại học
Mỹ là quốc gia có hệ thống trường cao đẳng và đại học khổng lồ, phần lớn là các trường nằm trong top đầu thế giới. Do vậy nên số lượng hồ sơ xin nhập học hàng năm tại các trường là vô cùng lớn, dẫn đến tỉ lệ chọn cao và điều kiện du học Mỹ cũng rất khắt khe. Nhưng nếu bạn theo học hệ trung học tại Mỹ, thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi sở hữu khả năng ngoại ngữ vượt trội, cùng với những kiến thức được trang bị đầy đủ và chu đáo khi vẫn học học trung học.
- Một số trường trung học hiện nay có chương trình dành cho những bạn muốn học cao đẳng, đại học sau khi tốt nghiệp trung học. Theo đó du học sinh có thể đăng ký học những mông thuộc chương trình bậc cao đẳng, đại học. Điều này giúp du học sinh nâng cao tỉ lệ chuyển tiếp vào các trường cao đẳng, đại học và rút ngắn được thời gian học tập và bằng cấp vẫn được công nhận như sinh viên chính quy.
heart Trường Coastal Christian High School, Wilmington là một trong những trường THPT tại bang Wilmington NC - Mỹ đang có chương trình dành cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới với mức học phí rất hấp dẫn. Các bạn có thể liên hệ Golden Dream để biết thêm nhiều thông tin của trường THPT này nhé.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
heartCông ty tư vấn du học - du lịch - định cư Golden Dream :
- Tư vấn xin Visa du học - du lịch
- Tư vấn chọn trường chọn ngành.
- Tư vấn xin học bổng du học.
- Tư vấn định cư.
- Dịch thuật.
-  Vé máy bay quốc tế.
* Golden Dream Phú Yên - Chắp cánh ước mơ du học, du lịch cùng bạn!
yesĐịa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ - p9 - tp Tuy Hòa - Phú Yên
yesĐiện thoại: 02573 847 843 - 096 4343 843

Đăng Ký Nhận Tin